คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

LiveZilla Live Help

เป้อุ้มฮิปซีท GLOWY Hip(ster) seat รุ่น Cotton สีดำ [GLOWY Hip(ster) seat Cotton - Serious Black]

รหัสสินค้า: 8858893870116

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 1,950 บาท

Special Price 1,450 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

 • ใช้ได้ตั้งแต่ 3-36 เดือน รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 3.6 – 20 kg.
 • ตัวเป้ทำจากผ้า Cotton 100 % เนื้อผ้านุ่มสบาย
 • ใช้ Hip seat เพียงอย่างเดียวได้ตั้งแต่แรกเกิด และใช้เป้อุ้มฮิปซีท ได้ตั้งแต่เด็ก 3-36 เดือน
 • ที่นั่งบุด้วย Memory Foam ชนิดพิเศษลูกน้อยนั่งได้อย่างนุ่มสบายยิ่งขึ้น พร้อม Anti-slip ซิลิโคนกันลื่น ป้องกันการลื่นไถล
 • โฟม hip seat ทรงเว้าตรงขอบขา นั่งสบาย ขาไม่โก่ง ส่วนฐานของโฟมเป็นแบบฐานใหญ่ ไม่แหลม ไม่ทิ่มท้องขณะอุ้มน้อง
 • เข็มขัดคาดเอวยาวสูงสุด 47 นิ้ว (120 cm) ปรับระดับรอบเอวได้ตั้งแต่ 25 – 42 นิ้ว
 • เป้อุ้มส่วนที่สัมผัสกับตัวเด็กเป็นผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดี ส่วนที่สัมผัสกับตัวผู้อุ้ม ระบายอากาศดี ไม่อับชื้น

 

GLOWY Hip (ster) Seat Baby Carrier เป้อุ้มเด็กฮิปซีท

 

เป้อุ้มเด็ก GLOWY Hip (ster) Seat ตัวช่วยให้คุณแม่อุ้มลูกน้อยได้เบาแรงมากขึ้น ตัว Hip seat จะช่วยให้ลูกน้อยนั่งสบายเพราะช่วยรองรับทั้งกัน, ต้นขา และหัวเข่า และยังช่วยผ่อนแรงคุณแม่ ไม่ต้องแบกรับน้ำหนักลูกด้วยแขน, ไหล่ หรือหลัง ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดโดยการใช้ Hip seat เพียงอย่างเดียว และใช้ตัวเป้อุ้มฮิปซีทได้ตั้งแต่ 3 - 36 เดือน รับน้ำหนักได้ถึง 20 kg. ปรับอุ้มได้ หลายรูปแบบทั้งหันหน้าแนบอกแม่, หันหน้าออก, สะพายหลัง หรือถอดเป้อุ้มแล้วใช้ Hip seat เพียงอย่างเดียว ดีไซน์สวย ปลอดภัย ด้วยระบบ Double Safety Lock ตัวล็อกขนาดใหญ่ ระบายอากาศได้ดีด้วยผ้าตาข่ายตรงบริเวณที่ สัมผัสตัวเด็ก ส่วนที่สัมผัสกับผู้อุ้ม ระบายอากาศดี ไม่อับชื้นสบายทั้งคุณแม่คุณลูก

 

คุณสมบัติ

Safety

Waist band buckle

สายเข็มขัดคาดเอวหนานุ่ม ส่วนของ Hipseat ที่สัมผัสกับหน้าท้อง บุฟองน้ำพิเศษถึง 2 ชั้น เพื่อความสบายของผู้อุ้ม สวมใส่ง่าย ปลอดภัย ด้วยระบบ Double Safety Lock โดยมีระบบ ล็อกชั้นแรกด้วยแถบ Magic Tape แบบเรียบพิเศษ ลูบแล้วไม่เจ็บ แต่ติดแน่น และระบบล็อกชั้นที่ 2 ด้วยหัวล็อกพลาสติก ปรับความสั้นยาวได้ให้กระชับตามตัวผู้อุ้ม ทั้งเข็มขัดและตัวล็อกมีขนาดใหญ่พิเศษ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น ตัวเข็มขัดหนา 14 cm ตัวล็อกขนาด 6 cm เข็มขัดยาว 120 cm (47 นิ้ว) ใส่ได้กับรอบเอวสูงสุด 42 นิ้ว

Connecting Zip

ซิปที่เชื่อมต่อเป้อุ้มกับที่นั่งเป็นซิปที่มีระบบล็อกที่หัวซิป เพื่อป้องกันการเลื่อนหลุด และเสริมด้วย Magic Tape ทั้ง 2 ด้านอีกชั้น

 Bibs

ผ้ากันเปื้อน Cotton 100% เนื้อนุ่ม บนสายพาดไหล่ทั้ง 2 ด้าน สำหรับเช็ดน้ำลายเด็ก หรือให้เด็กกัดเล่น ถอดซักได้ง่ายด้วย Magic Tape บนผ้ากันเปื้อนเป็นแบบเรียบพิเศษ โดนแล้วไม่เจ็บ

Durable Cross-Stitching

การเย็บแบบเย็บทแยงมุม 2 ด้าน (Cross-Stitching) ซึ่งเป็นการเย็บที่ให้ความทนทาน ถูกนำมาใช้เย็บในทุกจุดที่เป็นจุดรับน้ำหนัก เพื่อความทนทาน

 

Comfort

Padded Seat & New Design Foam

ที่นั่งบุ Memory Foam ชนิดพิเศษ เพื่อการกระจายน้ำหนักที่ดียิ่งขึ้น เพราะปรับเปลี่ยนไปตามรูปทรงตามแรงกดทับของสรีระและคืนตัวอย่างช้า ๆ ทำให้ลูกน้อยนั่งได้อย่างนุ่มสบาย พร้อม Anti-slip ที่รองกันลื่น ป้องกันการลื่นไถล โฟมรูปแบบพิเศษไม่เหมือนใคร มองจากด้านบนจะเว้าตรงขอบขา เพื่อให้เด็กมีท่านั่งทีเหมาะกับสรีระ นั่งอย่างสบาย ขาไม่โก่ง ส่วนฐานของโฟม เป็นแบบฐานใหญ่ ไม่แหลม ทำให้ไม่ทิ่มท้องเวลาที่อุ้มน้อง ออกแบบมาให้เด็กนั่งสบายขึ้น ช่วยรองรับน้ำหนักทั้งจากก้น, ต้นขา และหัวเข่า

Padded Shoulder Straps

เข็มขัดพาดไหล่ทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่มีความยืดหยุ่นสูง หนานุ่ม คงทน ไม่เสียทรงง่าย สวมแล้วเข้ารูปไปกับสรีระผู้อุ้มได้เป็นอย่างดี เข็มขัดหนา 7 cm ความยาวของสายพาดไหล่สามารถปรับได้โดยเลื่อนตัวปรับระดับด้านล่างทั้ง 2 ข้างเพื่อให้สวมใส่สบายกระชับพอดีกับตัวผู้อุ้ม

Mesh Cooling Fabric & 3D Air Mesh

ตัวเป้อุ้มส่วนที่สัมผัสกับตัวเด็กทำจากผ้าตาข่าย เพื่อการระบายอากาศที่ดี เด็กจะรู้สึกแห้ง สบายตัว ไม่ร้อน เหมาะกับอากาศเมืองไทย ส่วนที่สัมผัสกับตัวผู้อุ้มทั้งสายคาดเอว และสายพาดไหล่จะเป็นใยตาข่าย 3 มิติ ทำให้การระบายอากาศดี ไม่อับชื้น

Adjustable Chest & Back Strap

การจะอุ้มลูกใส่เป้อุ้มโดยไม่มีใครช่วยนั้นทำได้ค่อนข้างยาก เข็มขัดคาดอกที่ปรับได้นี้ โดยตัวเข็มขัดสามารถปรับความสั้น-ยาว และปรับความสูง-ต่ำได้ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้อุ้มสวมเป้อุ้มในท่าที่สบายที่สุด ปลายสายเข็มขัดสามารถพับเก็บได้ เพื่อที่จะไม่มีสายยาวรุงรังให้รำคาญใจ พร้อมที่รองหัวเข็มขัด เพื่อให้หัวเข็มขัดไม่สัมผัสกับตัวผู้อุ้มโดยตรง

Sleeping Hood

หมวกบังแสง ช่วยให้เด็กหลับอย่างสบายในอ้อมอกแม่ ไม่มีแสงมารบกวน โดยปลายหมวกจะนำไปเกี่ยวกับขอเกี่ยวบนสายพาดไหล่ หากไม่ใช้สามารถถอดออกได้

Pocket

มีกระเป๋าใส่ของจำเป็นด้านข้างของเข็มขัดคาดเอว

ข้อควรระวัง

 • ใช้เป้อุ้มตามน้ำหนักและท่าที่แนะนำ
 • จะต้องอุ้มโดยหันหน้าทารกเข้าหาตัวคุณจนกว่าเด็กจะชันคอได้ดัวยตัวเอง เพื่อปัองกันการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นกับคอและหลัง
 • อย่าใช้เป้อุ้มขณะที่มีกิจกรรม เช่น วิ่งออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬา เป้อุ้มมีไว้สำหรับใช้งานโดยผู้ใหญ่ และใช้ในขณะที่เดิน, ยืน หรือนั่งเท่านั้น
 • ตรวจสอบเสมอว่าหัวเข็มขัด, ตัวล็อก, สายรัด, ตัวปรับทุกตัวมีความปลอดภัยก่อนการใช้งาน ต้องแน่ใจว่าทารกอยู่ในเป้อุ้มด้วยท่าทางที่ถูกต้อง รวมทั้งการจัดวางขาก่อนการใช้งานแต่ละครั้ง
 • ห้ามโยกตัว หรือเอนตัวไปด้านหน้าหรือด้านหลังในขณะที่อุ้มเด็กอยู่
 • เก็บให้ห่างจากไฟและความร้อน

มีให้เลือก 3 สี Zenith Blue , Hazelnut และ Serious Black

 

 

 

 

แบรนด์ GLOWY
ขนาด
น้ำหนัก 0.0000
สี สีฟ้า

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: เป้อุ้มฮิปซีท GLOWY Hip(ster) seat รุ่น Cotton สีดำ [GLOWY Hip(ster) seat Cotton - Serious Black]

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ